HDBANK ưu đãi tín dụng cho người mua, bảo lãnh tài chính dự án căn hộ nghỉ dưỡng ARIYANA BEACH RESORT & SUITES DANANG

 Ngày đăng: 17-11-2016

 Lượt xem: 673

 
 

Ngày 14/11/2016 – HDBank và Công ty Cổ phần Ariyana đã ký kết và công bố gói ưu đãi tín dụng, bảo đảm cho khách hàng cá nhân vay mua căn hộ cũng như trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho Dự án Căn hộ Nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng. Theo đó người mua căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort and Suites Đà Nẵng sẽ được hỗ trợ vay lên đến tối đa 80%, không lãi suất trong thời gian xây dựng Dự án, ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian xây dựng. Tổng mức cấp tín dụng ký kết có trị giá lên tới 1.700 tỷ đồng. Do đó người mua cũng sẽ được hưởng lợi với các chính sách ưu đãi lớn và đảm bảo tín dụng khi đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort and Suites Danang.

Cam kết tín dụng này sẽ tạo thuận lợi cho người mua chủ động phương án tài chính của mình để đầu tư vào một trong những dự án bất động sản và du lịch hàng đầu tại Việt Nam và khu vực; góp phần xây dựng quần thể căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo tại Đà Nẵng, thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế. Công ty Cổ phần Ariyana sẽ tiếp tục thực hiện các dự án xây dựng và hoàn thiện Quần thể đô thị và du lịch Ariyana Đà Nẵng, bao gồm Khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama Resort và Furama Villas Đà Nẵng, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Ariyana Đà Nẵng với sức chứa hơn 3.000 người đang hoàn thành đón sự kiện APEC 2017, và Dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Danang 1.400 phòng đang thi công, dự kiến hoàn thành vào quý II - 2018. Tổ hợp các dự án tạo nên một quần thể đô thị và du lịch quốc tế lớn nhất Việt Nam với các chức năng tương hỗ lẫn nhau, cả để ở lẫn nghỉ dưỡng khách sạn và hội nghị triển lãm MICE tại Đà Nẵng.
 
 
 
Theo lời Ông Nguyễn Cảnh Sơn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ariyana: “Ngoài khoản ưu đãi cho vay lên đến 30 năm, người mua chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ, chúng tôi còn hỗ trợ lãi suất trong suốt thời gian xây dựng dự án, và cam kết lợi nhuận nhà đầu tư lên tới 10%, liên tục trong 10 năm. Dự án đang là một điểm nhấn trên thị trường bất động sản sôi động tại Đà Nẵng, có nhiều ưu điểm về vị trí đắc địa, hiếm có cũng như đơn vị Quản lý khách sạn là Furama Resort Đà Nẵng, với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh và quản lý mảng resort nghỉ dưỡng. Ngoài lợi nhuận cam kết, người mua còn được hưởng lợi từ giá trị gia tăng của bất động sản”
 
 
 
Duy nhất là dự án tọa lạc trên bãi biển và ngay sát trung tâm thành phố Đà Nẵng, khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites nằm trên diện tích 4ha, thuộc quần thể Đô thị và Du Lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng 32ha, gồm 27 tầng với tòa Bắc, tòa Nam và tòa tháp Elite, kết hợp hoàn hảo các yếu tố phong thủy, thiết kế hiện đại pha lẫn nét tinh tế phương Đông. Được thiết kế bởi Kiến trúc sư nổi tiếng Andrew Richard Frost thuộc Công ty Kiến Trúc Dark Horse, dự án nằm trên một khối đế chung như vươn lên từ mặt nước trong bước đệm cây xanh dày đặc. Toàn bộ các căn hộ với diện tích từ 45m2 tới 200m2, đều có ban công lớn và tầm nhìn khoáng đạt ra biển Đông, phù hợp với mục đích nghỉ dưỡng và thuận lợi cho hoạt động kinh doanh khách sạn. Công trình còn được đầu tư 1,700m2 mặt nước hồ bơi và bể cảnh cùng một bể bơi nước nóng trong nhà. Tầng 1 và tầng 2 của hai tòa tháp là khu vực dịch vụ, với nhà hàng và quầy bar đến hơn 3,000m2, mang đến cho khách hàng đầy đủ các tiện ích khách sạn đồng bộ, hiện đại, xứng tầm quốc tế, được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn kiến trúc Thành Phố Đà Nẵng. Với chính sách tín dụng ưu đãi, cam kết hoàn vốn trong 10 năm, hỗ trợ vay đến 80% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% trong thời gian xây dựng cùng với chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Danang mang đến cho chủ sở hữu cơ hội đầu tư hiệu quả và an yên tận hưởng cuộc sống!