Chủ đầu tư

Dự án Khu căn hộ khách sạn cao cấp Ariyana Beach Resort & Suites được phát triển và quản lý bởi Công ty Cổ phần Ariyana, là Công ty thành viên của tập đoàn Sovico Holdings – với các đơn vị thành viên như Ngân hàng HDBank, Hãng hàng không Vietjet, Công ty địa ốc Phú Long, Khu nghỉ dưỡng An Lâm Ninh Vân Bay Nha Trang, Evason Ana Mandara Nha Trang, Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Trung tâm hội nghị triển lãm và quốc tế Ariyana Đà Nẵng, Holiday Inn Airport Plaza Hồ Chí Minh, Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt và quần thể Khu du lịch nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc.
Công ty cổ phần khách sạn & du lịch Thiên Thai
Công ty cổ phần Ariyana cung cấp các dịch vụ quản lý, phát triển và kinh doanh bất động sản. Đội ngũ quản lý và nhân viên của Công ty cổ phần Ariyana là các chuyên gia cao cấp, có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển, quản lý và điều hành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng và các dự án khác.

Furama Resort Đà Nẵng:

Dưới sự phát triển, quản lý và điều hành của Công ty Cổ phần Ariyana, Khu nghỉ mát năm sao Furama Resort Đà Nẵng luôn được du khách trong nước và quốc tế đánh giá là một trong những khu nghỉ biển tốt nhất tại Việt Nam. Furama Resort Đà Nẵng chính thức hoạt động từ năm 1997, với số lượng 198 phòng nghỉ cao cấp, nổi tiếng với các dịch vụ ẩm thực, luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách quốc tế, các chính trị gia và các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước khi đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng. Sau gần 20 năm hoạt động, Furama Resort Đà Nẵng thường xuyên được nâng cấp, cải tạo với trang thiết bị hiện đại, mới mẻ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, luôn đạt mức tăng trưởng từ 15-25%/năm.

furama_courtyard

Furama Villas Đà Nẵng

Với sự thành công của khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Ariyana đã tiếp tục đầu tư phát triển và chính thức đưa Khu biệt thự biển cao cấp Furama Villas đi vào hoạt động năm 2013, với 108 biệt thự 3 và 4 phòng ngủ có hồ bơi riêng. Sau hơn ba năm, hầu hết các căn biệt thự biển Furama Villas đã có chủ nhân và tham gia vào chương trình cho thuê hiệu quả với lợi nhuận tối ưu.

Chúng tôi tin rằng với dự án Khu căn hộ cao cấp Ariyana Beach Resort & Suites, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn để sở hữu một căn hộ sang trọng trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Uy tín của chủ đầu tư, giá trị về vị trí và chất lượng xây dựng là các yếu tố quan trọng để dự án Khu căn hộ khách sạn Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng đảm bảo mang đến cho bạn sự an tâm và bình yên để tận hưởng cuộc sống!

Furama

mot goc furama
Furama

Tập đoàn Sovico Holdings

Tập đoàn Sovico Holdings được hình thành từ cuối thập kỷ 80 của thế kỷ trước tại Liên bang Nga. SOVICO Holdings khởi đầu là một doanh nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm, hàng thực phẩm, điện tử, may mặc.

Sau một thời gian phát triển, đến giai đoạn 1991-1993, Sovico Holdings đã phát triển mạnh sang các lĩnh vực kinh doanh phương tiện sản xuất lớn như: các loại máy thi công, máy xây dựng, ô tô vận tải và xe chuyên dụng, các loại trang thiết bị đặc chủng, nguyên vật liệu, sắt thép, kim loại màu.

Sang giai đoạn 1993 đến 1996, với tầm nhìn xa của các thành viên sáng lập, Sovico Holdings đã tham gia vào lĩnh vực đầu tư tài chính, thành lập ngân hàng, tham gia vào các chương trình tài chính quốc tế.

Từ năm 2004 đến nay, Sovico Holdings tập trung vào những lĩnh vực chính gồm: bất động sản, đầu tư tài chính – ngân hàng, điện – năng lượng và gần đây là phát triển hãng hàng không Vietjet Air. Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Vietjet đã được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) trao Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Vietjet là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 do TTG Travel Award bầu chọn, Hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam, top 3 hãng hàng không có Fanpage tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Facebook đánh giá… Viejet có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Sovico Holdings cũng là nhà đầu tư và quản lý các khu nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm:  Khu nghỉ dưỡng An Lâm Ninh Vân Bay Nha Trang, Evason Ana Mandara Nha Trang, Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Trung tâm hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng, Holiday Inn Airport Plaza Hồ Chí Minh, Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt và Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc.

Sự phát triển của Sovico Holdings và các công ty thành viên thể hiện uy tín của các nhà đầu tư sáng lập ra tập đoàn, với mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp và phát triển vì cộng đồng.

Don-Vi-Thanh-Vien2