HDBANK bảo lãnh tài chính cho dự án căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach resort & Suites Đà Nẵng

 Ngày đăng: 16-11-2016

 Lượt xem: 784

Ngày 14/11, Ngân hàng HDBank chính thức công bố gói ưu đãi tín dụng cho dự án căn hộ Nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng.

Theo ký kết giữa HDBank và chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Ariyana thì HDBank bảo đảm cho khách hàng cá nhân vay mua căn hộ cũng như trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho Dự án Căn hộ Nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng.

Tổng mức cấp tín dụng ký kết có trị giá lên tới 1.700 tỷ đồng. Người mua sẽ được hưởng lợi với các chính sách ưu đãi lớn và đảm bảo tín dụng khi đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort and Suites Danang. HDBank hỗ trợ vay lên đến tối đa 80% giá trị căn hộ được mua, không tính lãi suất trong thời gian xây dựng dự án và được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian xây dựng.


Với sự hợp tác tín dụng giữa HDBank và Công ty Cổ phần Ariyana thì HDBank sẽ mang đến cho chủ sở hữu cơ hội đầu tư hiệu quả.

Ông Nguyễn Cảnh Sơn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ariyana cho biết: “Ngoài khoản ưu đãi cho vay lên đến 30 năm, người mua chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ, chúng tôi còn hỗ trợ lãi suất trong suốt thời gian xây dựng dự án và cam kết lợi nhuận nhà đầu tư lên tới 10% liên tục trong 10 năm. Dự án đang là một điểm nhấn trên thị trường bất động sản sôi động tại Đà Nẵng, có nhiều ưu điểm về vị trí đặc địa, hiếm có cũng như đơn vị Quản lý khách sạn là Furama Đà Nẵng, vốn có 20 năm kinh nghiệm kinh doanh và quản lý mảng resort nghỉ dưỡng. Ngoài lợi nhuận cam kết, người mua còn được hưởng lợi từ giá trị gia tăng của bất động sản”.

Với sự hợp tác về tín dụng từ ngân hàng sẽ tạo thuận lợi cho Công ty Cổ phần Ariyana tiếp tục thực hiện các dự án xây dựng và hoàn thiện Quần thể đô thị và du lịch Ariyana Đà Nẵng, bao gồm Khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama Resort và Furama Villas Đà Nẵng, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Ariyana Đà Nẵng và dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Danang 1.400 phòng đang thi công, dự kiến hoàn thành vào quý II - 2018. Tổ hợp các dự án tạo nên một quần thể đô thị và du lịch quốc tế lớn nhất Việt Nam với các chức năng tương hỗ lẫn nhau, cả để ở lẫn nghỉ dưỡng khách sạn và hội nghị triển lãm MICE tại Đà Nẵng.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Danang là dự án duy nhất tọa lạc trên bãi biển và ngay sát trung tâm thành phố. Ariyana Beach Resort & Suites Danang nằm trên diện tích 4ha, thuộc quần thể Đô thị và Du Lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng 32ha, được xây dựng cao 27 tầng với tòa Bắc, tòa Nam và tòa tháp Elite mang phong cách thiết kế hiện đại pha lẫn nét tinh tế phương Đông. Được thiết kế bởi Kiến trúc sư nổi tiếng Andrew Richard Frost thuộc Công ty Kiến Trúc Dark Horse.

Nguyễn Nam