Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm Trung tâm Hội nghị và Triễn lãm Quốc tế Ariyana Đà Nẵng

 Ngày đăng: 19-04-2017

 Lượt xem: 1450

Sáng 18/4, trong chuyến công tác tại Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng và lãnh đạo TP Đà Nẵng đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Hội nghị và Triển Lãm Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng (ADECC), trực thuộc Quần thể Đô thị và Du lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.

Lãnh đạo Furama resort Đà Nẵng đón Chủ tịch nước Trần Đại Quang (giữa)

Chủ tịch nước cùng Đoàn Lãnh đạo Cấp cao đã xem xét tiến độ, kiểm tra các hạng mục và  các khu vực, đồng thời chỉ đạo thực hiện tiếp các hạng mục cần thiết để đạt tiến độ xây dựng chung.

Với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng, dự án ADECC được thiết kế 3 tầng, một tầng trệt và 2 tầng lầu, diện tích xây dựng 4.520m2, tổng diện tích sàn xây dựng 16.644m2, phòng hội nghị chính công suất đáp ứng 2.150 người.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nghe báo cáo tiến độ Trung tâm Hội nghị và Triễn Lãm Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng (ADECC) phục vụ APEC 2017

Hiện công tác thi công phần thô, bê tông cốt thép đã hoàn thành, đang chuẩn bị giai đoạn hoàn thiện chi tiết và nội thất, cảnh quan gấp rút hoàn tất để phục vụ APEC 2017. ADECC sẽ là địa điểm được Ban tổ chức lựa chọn cho “Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit) với sự có mặt của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của các quan khách, đại diện các tập đoàn lớn lên đến 15.000 người và 6.000 phóng viên quốc tế.

Trung tâm Hội nghị và Triễn Lãm Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng (ADECC) phục vụ APEC 2017
Trung tâm Hội nghị và Triễn Lãm Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng (ADECC) phục vụ APEC 2017

Nằm trên vị trí đắc địa về phía Nam của khu Biệt thự Furama Villas Danang và Furama Resort Đà Nẵng, ADECC là 1 phần trong quần thể đô thị và du lịch 5 sao Ariyana Đà Nẵng. Công trình bao gồm cả dự án căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort and Suites hơn 1.000 phòng vừa được khởi công xây dựng, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm ADECC sẽ trở thành một địa điểm tổ chức các sự kiện hội họp, trưng bày và triển lãm tầm cỡ quốc tế, lớn nhất miền Trung, góp phần thu hút lượng khách doanh nghiệp cũng như khách du lịch tới Đà Nẵng.

Sau đây là 1 số hình ảnh của chuyến viếng thăm trung tâm ADECC của chủ tịch nước Trần Đại Quang

Chủ tịch nước chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Hội nghị và Triễn Lãm Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng

Lãnh đạo Furama Resort chào mừng chủ tịch nước tới thăm

1 số hình ảnh Trung tâm Hội nghị và Triễn Lãm Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng