Chủ tịch nước thăm cung hội nghị quốc tế phục vụ APEC

 Ngày đăng: 01-11-2017

 Lượt xem: 230

Chủ tịch nước cùng đại diện các bộ ngành, lãnh đạo TP Đà Nẵng kiểm tra các hạng mục cuối cùng sẵn sàng chào đón Tuần lễ cấp cao APEC 2017, với các sự kiện chính đều được tổ chức tại đây.

Báo cáo với Chủ tịch nước, đại diện chủ đầu tư cho biết, trung tâm hội nghị quốc tế Ariyana có tổng diện tích 12.000m2, được thiết kế 3 tầng bao gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu. Diện tích xây dựng 5.500m2 với phòng hội nghị chính công suất đáp ứng lên tới 2.500 người.

chủ tịch nước Trần Đại Quang,Trần Đại Quang,APEC 2017,APEC Việt Nam,hội nghị APEC
Chủ tịch nước thăm cung hội nghị quốc tế Ariyana

Khi kết hợp với Cung hội nghị quốc tế Furama Đà Nẵng, tổng số khách có thể phục vụ lên tới 5.000 người tại 3 phòng đại tiệc lớn và 15 phòng chức năng.

Công trình này được thiết kế hiện đại với những tấm lam chống nắng kết hợp vách bê tông tạo thành những tấm chắn nắng tự nhiên che chắn hoàn toàn những tia nắng và hơi nóng từ hướng tây.

chủ tịch nước Trần Đại Quang,Trần Đại Quang,APEC 2017,APEC Việt Nam,hội nghị APEC
 

Tại đây sẽ diễn ra hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit) với sự có mặt của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC.

Debug: ADS tracking link http://vietnamnet.vn/thoi-su-chinh-tri

Chủ tịch nước Trần Đại Quang biểu dương công tác chuẩn bị cho Tuần lễ APEC của chủ đầu tư và TP Đà Nẵng. Chủ tịch nước nhấn mạnh, công tác bảo đảm an ninh, trật tự cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 có ý nghĩa quan trọng hàng đầu.

Trước đó vào chiều 28/10, Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cùng lãnh đạo TP Đà Nẵng đã cắt băng khánh thành Trung tâm báo chí quốc tế phục vụ APEC. Đến thời điểm hiện tại, Đà Nẵng đã sẵn sàng cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017.